web analytics

ราคากระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำ 

กระเบื้องสระว่ายน้ำ เป็นกระเบื้องที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งในสระว่ายน้ำ เหตุผลที่กระเบื้องสระว่ายน้ำมีให้เลือกหลายสีเพราะ สระว่ายน้ำนั้นถูกตกแต่งให้สวยงามโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ โดยส่วนมากเราจะเห็นสระว่ายน้ำ สีฟ้า สีน้ำเงิน เนื่องจากเป็นสียอดนิยมสำหรับสระว่ายน้ำ วัสดุสำหรับทำกระเบื้องสระว่ายน้ำมีให้เลือกหลายชนิด มีทั้ง กระเบื้องสระว่ายน้ำดินเผา กระเบื้องสระว่ายน้ำเซรามิค กระเบื้องสระว่ายน้ำโมเสค ดังนั้นหากนำมาใช้งานตามความต้องการเราสามารถเลือกชนิดและ ลวดลายที่ชอบมาใช้ตกแต่งสระว่ายน้ำได้ทันที 

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นเป็นอะไรที่ตัดสินใจยากมากจริงๆ เนื่องจากสีของกระเบื้องสระว่ายน้ำมีให้เลือกเยอะมาก โดยที่สียอดนิยมก็จะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน โดยสไตลืการเลือกสระว่ายน้ำส่วนมากจะขึ้นอยู่กับสถานที่ ที่สระว่ายน้ำติดตั้ง เช่น ในโรงแรม สระว่ายน้ำจะตกแต่งแบบหรูหรา ดูมีระดับ มีราคาแพง สระว่ายน้ำสาธารณะจะตกแต่งแบบเรียบง่ายโดยใช้สีทึบ เช่น สีน้ำเงินเข้ม สีดำ ในบ้านสระว่ายน้ำส่วนตัวอันนี้จะตกแต่งตามใจเจ้าของบ้าน เช่น เป็นลวดลายต่างๆ อาจจะเป็นรูปเต่า รูปปลาโลมา ขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านเลือก

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำ 

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำ

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นไม่ยุ่งยาก โดยส่วนมากจะทำความสะอาดเบื้องต้นโดยการใช้ตะแกรงตัก ใบไม้ ฝุ่นผงที่ลอยบนผิวน้ำออก ช่วยให้น้ำไม่สกปรก เมื่อน้ำไม่สกปรก ก็ไม่มีคราบสกปรกติดบนกระเบื้องทำให้ไม่ต้องดูแลกระเบื้องสระว่ายน้ำมากเท่าใดนัก แต่จะไปเน้นดูแลเรื่องความสะอาดของน้ำแทน โดยการใช้คลอรีนทำให้น้ำสะอาดไม่มีเชื้อโรค นอกจากนั้นยังใช้ระบบบำบัดน้ำโดยการดูดน้ำเข้าไปกรองแล้วเอาน้ำสะอาดที่กรองแล้วกลับไปใช้ในสระอีก ช่วยให้เราสามารถประหยัดค่าน้ำได้

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำ  กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

 

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7