web analytics

ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราคือผู้จัดจำหน่าย ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำเป็นยาแนวที่มีหน้าที่ยึดแผ่นกระเบื้องเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วยังมีคุณสมบัติยืดหยุ่นเหมือนเป็นยาง เพื่อป้องกันการเคลื่อนตัวของกระเบื้องสระว่ายน้ำ นอกจากนั้นยังมีหน้าที่ป้องกันไม่ให้น้ำรั่วซึมเข้าไปหลังยาแนวและหลังแผ่นกระเบื้อง ซึ่งหน้าที่สำคัญของยาแนวคือไม่ให้น้ำรั่วซึมเข้าไปยังระบบโครงสร้างหลังแผ่นกระเบื้อง  ถ้ายาแนวมีปัญหาขึ้นมาน้ำจะสร้างความเสียหายให้กับโครงสร้างสระว่ายน้ำ ปัญหาที่ตามมาจะเล็กจะใหญ่ก็ขึ้นกับความเสียหายของระบบโครงสร้างสระว่ายน้ำที่เสียหาย ดังนั้นควรใช้ยาแนวสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพแต่แรก เพื่อไม่ให้ต้องเสียเงินค่าบำรุงรักษาสระว่ายน้ำ

แนะนำวิธีการเลือกยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

การเลือกยาแนว ขั้นตอนแรกคือต้องรุ้ก่อนว่าจะใช้กระเบื้องสระว่ายน้ำสีไหน เพื่อเลือกยาแนวสีที่เข้ากับกระเบื้องนั้นเอง ขั้นต่อมาคือต้องรู้ชนิดของกระเบื้องสระว่ายน้ำว่าเป็นกระเบื้องชนิดใด เช่น กระเบื้องดินเผา กระเบื้องโมเสค เป็นต้น แล้วเลือกยาแนวสำหรับกระเบื้องชนิดนั้นเพื่อให้ยาแนวมีประสิทธิภาพสูงสุด  ยาแนวที่ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำส่วนมากจะแนะนำให้คุณบางครั้งอาจจะเป็นยาแนวทั่วไป แต่เราขอแนะนำยาแนวที่มีชื่อหน่อย ขอแนะนำ ยาแนวเวเบอร์ ตราตุ๊กแก และ ยาแนวตราจระเข้ Cera C cure สองยี่ห้อนี้ใช้งานได้ดีมากครับ

วีดีโอแนะนำ ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

การดูแลรักษายาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้น มักจะเจอปัญหาการรั่วซึม กระเบื้องหลุดร่อน หรือ ยาแนวสึกกร่อน โดยเราจะมาพูดถึงการซ่อมแซมยาแนวกันครับ สาเหตุที่ยากแนวเกิดปัญหามีหลายสาเหตุ เช่น ใช้ยาแนวที่ไม่มีคุณภาพ ยาแนวที่ใช้หมดอายุการใช้งาน ยาแนวถูกกัดจากน้ำยาทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ปัญหาเหล่านี้ทำให้เราต้องทำการซ่อมแซมสระว่ายน้ำอย่างเร่งด่วน การซ่อมแซมยาแนวสามารถทำได้โดยการขูดยาแนวของเก่าออกให้หมด แล้วลงยาแนวสำหรับสระว่ายน้ำที่สามารถกันการรั่วซึมน้ำได้ แนะนำว่าให้ใช้ของดีๆไปเลยจะได้ใช้งานได้นานๆ หลังจากนั้นทิ้งไว้ให้ยาแนวแห้งก่อน หลังจากนั้นจึงจะสามารถใช้งานได้ 

ทำไมควรซื้อ ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า ยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7