web analytics

ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำเก่งๆ หาได้ยากมากครับ เนื่องจากส่วนมากเป็นช่างก่อวร้างทั่วไปไม่ใช่ช่างเฉพาะทางที่เป็นช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีประสบการณ์ บางครั้งช่างมือสมัครเล่นมักจะปูกระเบื้องโดยการปูแบบซาลาเปา หรือคือเอาปูนติดกระเบื้องเป็นก้อนแบบซาลาเปาทำให้มีช่องว่างให้อากาศอยุ่ระหว่างปูนและกระเบื้องสระว่ายน้ำ ทำให้โครงสร้างของกระเบื้องสระว่ายน้ำไม่แข็งแรง ไม่ยึดติดเป็นชิ้นเดียวกัน วิธีสังเกตุง่ายๆ เคาะกระเบื้องถ้ารู้สึกว่าข้างในกลวงนั้นแหละคือช่างปูแบบซาลาเปา ระวังครับ โครงสร้างไม่แข็งแรงชำรุดง่าย เสียเงินแล้ว เสียเงินอีก จ้างช่างใหม่ก็กลัวเจอแบบเดิม ดังนั้นจ้างช่างที่มีบริษัทและ ผลงานรับประกันจะดีกว่าครับ เสียเงินทั้งทีต้องให้ได้ของดีครับ

แนะนำวิธีการเลือกช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

การเลือกช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำนัั้น หากจ้างช่างทั่วไประวังเจอปัญหาตามมาครับ ทางที่ดีเลือกช่างที่มีบริษ้ทเป็นตัวรับประกันจะดีกว่า หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาเราก็สามารถแจ้งบริษํทได้ ดีกว่าไปจ้างช่างโนเนมแล้วเกิดปัญหาขึ้นมา ช่างไม่รับผิดชอบแน่นอน หรือไม่ก็คิดเงินค่าแก้งานเพิ่ม แบบนั้นเสียเงินสองต่อไม่คุ้ม จ้างช่างเก่งๆครั้งเดียวไปเลยดีกว่า ได้สระว่ายน้ำมาตรฐานที่ไม่มีปัญหาตามมาอีก สำหรับวิธีเลือก ลองดูผลงานที่ผ่านมาของช่างก่อนครับ ช่างมือเก่าประสบการณ์เยอะจะรุ้เรื่องปัญหาของการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำดีครับ ป้องกันแต่แรกดีกว่าบานปลายทีหลัง ลองใช้บริการของ ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำของ The Three Touch ดูครับ ประสบการณ์ปูกระเบื้องสระว่ายน้ำมากกว่า 1,000 โครงการ

ดูผลงานช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

4-3-600x337
East-Tower-Bangna_170424_0006-600x337
Golden-heritage-ปิ่นเกล้าS__4489399-600x337
S__21151781-600x337
The-Energy-Huahin1-600x337
แกรนด์เศรษฐ4-600x337

วีดีโอแนะนำช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ 

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำ

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำ ที่ชำรุดจากการใช้งาน โดยทั่วไปกระเบื้องสระว่ายน้ำจะมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าใดนัก นอกจากจะมีปัญหาเรื่องยาแนวเสื่อมคุณภาพ กระเบื้องหลุดร่อน นานๆทีถึงจะมีปัญหากระเบื้องสระว่ายน้ำแตกหักจากการใช้งาน สำหรับการซ่อมแซมกระเบื้องสระว่ายน้ำหากเรามีทีมช่างชุดเดียวกับที่ปูกระเบื้องสระว่ายน้ำจะช่วยให้ทำงานซ่อมบำรุงได้ไวกว่าจ้างช่างใหม่ 

ทำไมควรใช้บริการ ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ กับทางเรา

อย่างแรกเลยค่าแรงสำหรับจ้างช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการ ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า ปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7