web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

กระเบื้องสระว่ายน้ำแผ่นใหญ่นั้นเคยเป็นที่ยิมใช้ในสระว่ายน้ำเมื่อสมัยก่อน เนื่องจากสมัยนั้นยังไม่ค่อยมีการตกแต่งสระว่ายน้ำเท่าไหร่นัก จึงมักจะปูกระเบื้องแผ่นใหญ่เพื่อง่ายต่อการปูกระเบื้อง แต่ปัจจุบันนิยมปูกระเบื้องแผ่นเล็กเนื่องจากตกแต่งและ เล่นลวดลายได้ง่ายกว่า กระเบื้องสระว่ายน้ำถูกใช้โดยสระว่ายน้ำเชิงพาณิชย์หลายแห่งเป็นกระเบื้องและระบบกันซึมที่คอยช่วยป้องกันการรั่วซึมในสระว่ายน้ำของคุณ ดังนั้นแทนที่จะเป็นเพียงชื่นชมความงามของกระเบื้องสระว่ายน้ำ ให้มองที่จุดประสงค์ที่สามารถเพิ่มอายุการใช้งานให้กับสระว่ายน้ำของคุณจะดีกว่า

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

การเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำส่วนมากเราจะเลือกจากสี สียอดนิยมของกระเบื้องสระว่ายน้ำคงไม่พ้น สีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะว่าสมัยก่อนนิยมใช้สองสีนี้กันมากสำหรับสระว่ายน้ำ เพื่อให้รู้สึกว่าเป็นเหมือนท้องฟ้าหรือ ท้องทะเล ช่วยให้ผู้ใชสระว่ายน้ำรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่กลางธรรมชาติ ส่วนโทนสีอื่นก็มีให้เลือก เช่น สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล  ถ้าเราต้องการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำที่สามารถติดตั้งได้ง่ายก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกกระเบื้องแผ่นใหญ่เสมอไป เพราะกระเบื้องแผ่นเล็กแบบติดเน็ตก็สามารถติดตั้งได้ง่ายเช่นกัน ติดตั้งครั้งนึงได้พื้นที่ปริมาณกว้างช่วยให้ติดตั้งได้ไวเหมือนกระเบื้องแผ่นใหญ่นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเล่นลวดลายให้กับสระว่ายน้ำได้เหมือนกัน

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

กระเบื้องสระว่ายน้ำของคุณอาจสวยงาม แต่ก็มีประโยชน์ใช้สอยเช่นกัน หากไม่มีแผ่นกระเบื้องของคุณน้ำในสระจะซึมลงไปในผนังสระ การซึมของน้ำนี้ไม่เพียง แต่ทำให้สูญเสียน้ำราคาแพง แต่ยังสามารถทำลายรูปร่างและ โครงสร้างของสระว่ายน้ำอีกด้วย การที่โครงสร้างสระว่ายน้ำพังนั้นทำให้สระว่ายน้ำขาดวามปลอดภัยในการใช้งาน อันตรายมาก ต้องระวังจุดนี้ให้ดี เพราะหากมีความเสี่ยงอาจจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงตามมา ไม่คุ้มครับ สระว่ายน้ำส่วนใหญ่มีอายุการใช้งาน กระเบื้องในสระน้ำเป็นส่วนที่สำคัญและ ดูแลรักษาซ่อมบำรุงได้ง่ายที่สุดเมื่อเทียบกับการดูแลอื่นๆในสระว่ายน้ำ

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่ กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ําแผ่นใหญ่

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7