web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

เราคือผู้จำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

กระเบื้องสระว่ายน้ำTCI เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีจำหน่ายมานานนับ 30 ปี มีชื่อเสียงอยู่ในวงการกระเบื้องสระว่ายน้ำ จุดเด่นของกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci คือ เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำที่เคลือบสีที่ทันสมัยทำให้ สีของกระเบื้องไม่ลอกออกเมื่อเจอฝนหรือ สภาพอากาศต่างๆ ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ลอก ไม่หลุด พื้นผิวของกระเบื้องสระว่ายน้ำต่างกับ กระเบื้องที่ปูในห้องน้ำ  เพราะในห้องน้ำนั้นใช้กระเบื้องผิวลื่นไม่ได้ แต่ในสระว่ายน้ำสามารถใช้งานได้ ไม่มีอันตราย ขนาดกระเบื้อง tci รุ่นอันธิกา มีขนาด 9.8*9.8 นิ้ว ใน1กล่อง บรรจุ 100 แผ่น สามารถปูได้ 1 ตารางเมตร มีทั้งหมด 18 สี สีมาตรฐาน คือ สีขาวละมุม ครีมไอยรา เทาพิราบ เหลืองอำพัน  เทาพยับหมอก ชมพูกุหลาบ เหลืองฮีนนี่ดิว สีพิเศษ- อิฐอำไพ ฟ้าชล เขียวพฤษา น้ำเงินไฟลิน ดำ แดงอรุณโนทัย พืชเดหลี ฟ้าเปอร์เซีย ฟ้าคราม

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci นั้นเลือกง่าย เพราะมีสีให้เลือกเพียง 18 สี ไม่เยอะจนเกินไปให้ปวดหัว ส่วนมากจะเป็นสีทึบ ที่เน้นลวดลายมากกว่าที่เน้น สีสว่าง ดังนั้นเลือกไม่ยาก หากต้องการสีสดใสแนะนำ สี คาเมรอนกรีน ซินดี้ออเรนจ์ บลูโอเชียน พีชเดหลี อนิสตันเรด เป็นสีที่ดูสดใส สบายตาเหมาะสำหรับใช้ปูสระว่ายน้ำเพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่น   หรือหากต้องการทีทึบให้ดู สบายตา ขอแนะนำสี น้ำเงินไพลิน ฟ้าคราม ฟ้าชลธิชา ฟ้านวลจันมร์ ฟ้าเปอร์เซีย โทนสีฟ้าจะเป็นมาตรฐานที่นิยมใช้กัน ถ้าหากไม่รู้จะเลือกสีไหน ขอแนะนำสีในโทนฟ้า มีสีที่ต่างกันหลายอันให้เทียบ เลือกที่ถูกใจได้เลยครับ

ดูลวดลายกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

 

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

การดูแลรักษาทำความสะอาดกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นไม่ยาก ปัจจุบันสามารถทำความสะอาดขณะที่ยังมีน้ำอยู่ในสระได้สบาย โดยการใช้แปรงชนิดที่ต่อกับด้ามดูดน้ำลงไปทำความสะอาดสิ่งสกปรก ด้ามดูดน้ำจะคอยดูดน้ำและสิ่งสกปรกออกมาแล้วส่งไปยังระบบกรองน้ำของสระ ช่วยให้กรองเอาสิ่งสกปรกออกไปจากน้ำแล้วรีไซเคิ้ลน้ำกลับมาใช้งานต่อได้ เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดี ไม่ต้องทิ้งน้ำที่สกปรกออกไปให้สิ้นเปลือง นอกจากนั้นแล้วยังมีวิธีอื่นๆ ช่วยป้องกันน้ำสกปรก เช่น ใช้ เคมีภัณฑ์สระว่ายน้ำสำหรับฆ่าเชื้อโรคและกำจัดสิ่งสกปรกทำให้ไม่ต้องมานั่งดูแลทำความสะอาดบ่อยๆนั้นเอง ไม่ต้องเปลืองแรงสำหรับการทำความสะอาด

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำ tci

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7