web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช เชื่อว่าหลายท่านเริ่มจะได้ยินชื่อกระเบื้องสระว่ายน้ำชนิดนี้ จริงๆแล้ว เดอะตรีทัชไม่ใช่ชื่อแบรนด์ของกระเบื้องสระว่ายน้ำ แต่เป็นชื่อของบริษัทที่จำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นเอง  ชื่อเต็มคือ บริษัท เดอะ ตรีทัช เอเชียแปซิฟิค จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องลายโบราณ กระเบื้องปูพื้นและผนัง ผมจะบอกเคล็ดลับให้ว่าทำไมผู้คนส่วนมากมักจะหาซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากเดอะตรีทัช เนื่องจากบริษัทเดอะตรีทัชนั้นมักจะให้ส่วดลดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำปริมาณมาก จำนวนส่วนลดที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อ หากซื้อไม่เยอะแต่อยากได้ส่วนลดมากๆ เราก็อาจจะซื้อยาแนวกระเบื้องสระว่ายน้ำ หรือ ระบบกันซึมสระว่ายน้ำรวมไปด้วย ได้ส่วนลดพิเศษมากแน่ๆ

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นเป็นอะไรที่ตัดสินใจยากมากจริงๆ เนื่องจากเรื่องของสีนั้นสร้างความสับสนให้กับลูกค้าทุกท่าน เนื่องจากเราเลือกได้ครั้งเดียว ถ้าปูกระเบื้องสระว่ายน้ำไปแล้ว หากเราไม่ถูกใจ อาจต้องคิดหนักในเรื่องการเปลี่ยนสีกระเบื้องทั้งสระ เนื่องจากค่าใช้จ่าย  ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดในการเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำคือการดูจาก รูปภาพโปรเจคผลงานการติดตั้ง เพราะจะช่วยให้เราสามารถเห็นสีกระเบื้องจากตัวอย่างการใช้งานจริงในสระว่ายน้ำที่ใส่น้ำลงไปแล้วขณะใช้งานจริง เพราะเนื่องจากผลกระทบมีหลายเรื่อง เช่น แสงสว่างในบริเวณสระว่ายน้ำ ในที่โล่งแจ้งก็แสดงสีแบบนึง ในที่ร่มก็แสดงอีกแบบ ส่วนวิธีเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำแบบที่สอง คือ เลือกจากลักษณะโทนสี เช่น โทนสีสว่าง โทนสีทึบ เป็นต้น

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงแต่รูปแบบการทำความสะอาดกระเบื้องสระว่ายน้ำมีสองแบบ คือ ทำความสะอาดขณะที่ยังมีน้ำในสระอยู่ กับ ทำความสะอาดขณะที่ถ่ายน้ำออกจากสระว่ายน้ำ โดยทั่วไปส่วนมากจะใช้วิธีแรกกันคือทำความสะอาดขณะที่มีน้ำในสระโดยการใช้แปรงขัดคราบสกปรกต่อกับด้ามดูดตะกอนทำให้ขัดแล้วดูดคราบสกปรกออกไปพร้อมกัน ส่วนวิธีที่สองเรามักจะถ่ายน้ำออกในกรณีที่ ครบกำหนดการเปลี่ยนน้ำสระ หรือซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำ การถ่ายน้ำสระว่ายน้ำจะทำให้เกิดการสิ้นเปลืองมากทั้งค่าน้ำ ค่าสารเคมี ดังนั้นวิธีนี้ไม่ค่อยทำกันหากไม่จำเป็นจริงๆ 

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

 

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำ เดอะตรีทัช

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7