web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

เราคือผู้จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า เป็นกระเบืองที่ผลิตโดย บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มาตรฐาน ISO 9001 ระบบการจัดการคุณภาพ การันตีผลงานกระเบื้องสระว่ายน้ำคุณภาพด้วยเครื่องหมายการค้า Thailand Trust mark จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ทำให้เรามั่นใจในคุณภาพของกระเบื้องเคอร่าทุกแผ่น ว่าได้มาตรฐานภายใต้แนวคิดให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอยู่เสมอ ทั้งในด้านดีไซน์และคุณภาพสินค้า ทั้งยังต่อยอดประเภทผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่มีความต้องการให้ได้ประโยชน์ใช้สอยที่มีความคุ้มค่าบวกกับการใช้งานที่สะดวกสบาย และเน้นเรื่องความปลอดภัย

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นเป็นอะไรที่ตัดสินใจยาก เนื่องจากเราเลือกได้ครั้งเดียว ถ้าปูกระเบื้องสระว่ายน้ำไปแล้ว หากเราไม่ถูกใจ อาจต้องคิดหนักในเรื่องการเปลี่ยนสีกระเบื้องทั้งสระ เนื่องจากค่าใช้จ่าย วิธีการที่ดีที่สุดในการเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำคือการดูจาก รูปภาพโปรเจคผลงานการติดตั้ง เพราะจะช่วยให้เราสามารถเห็นสีกระเบื้องจากตัวอย่างการใช้งานจริงในสระว่ายน้ำที่ใส่น้ำลงไปแล้วขณะใช้งานจริง เพราะเนื่องจากผลกระทบมีหลายเรื่อง เช่น แสงสว่างในบริเวณสระว่ายน้ำ ในที่ร่มก็แสดงอีกแบบ ในที่โล่งแจ้งก็แสดงสีแบบนึง 

ดูลวดลายกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

 

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำโดยทั่วไปใช้วิธีการขัดด้วยแปรงเพื่อทำความสะอาดผิวหน้ากระเบื้อง เพื่อขจัดคราบสกปรกออก ส่วนการดูแลรักษาจะเป็นเรื่องของการดูแลน้ำในสระมากกว่า การดูแลรักษากระเบื้องนั้นไม่ต้องทำอะไรมากสำหรับสระที่ดูแลเรื่องความสะอาด โดนส่วนมากสระว่ายน้ำจะมีระบบบำบัดน้ำและ กรองทำความสะอาดน้ำ ทำให้สิ่งสกปรกมักจะถูกดูดออกไปเก็บไว้ในขั้นตอนการกรองน้ำ ดังนั้นเมื่อไม่มีสิ่งสกปรกก็ไม่ต้องทำความสะอาดกระเบื้อง

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำเคอร่า

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7