web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

เราคือผู้จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติเป็นกระเบื้องที่ทำมาจากหินจริงจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติให้กับสระว่ายน้ำได้อย่างมาก หินธรรมชาติที่ถูกนำมาทำกระเบื้องสระว่ายน้ำมาจากประเทศอินโดนีเซีย โดยการนำหินมาตัดให้เป็นขนาดที่ต้องการแล้วตรวจเช็คสภาพพื้นผิวของหินว่ามีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานจึงค่อยคัดเลือกมาทำเป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติที่เราใช้งานกัน จุดเด่นก็ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ส่วนจุดด้อยอาจจะเป็นเรื่องของน้ำหนัก เนื่องจากหินนั้นมีน้ำหนักมากกว่ากระเบื้องสระว่ายน้ำธรรมดาทั่วไป ดังน้้นควรจะใช้โครงสร้างสระว่ายน้ำที่สามารถรับน้ำหนักกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติได้

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติเลือกง่ายครับไม่ยาก มีสีให้เลืออกไม่กี่สี เลือกจากลวดลายที่ชอบจะง่ายกว่า ลวดลายของหินธรรมชาติมีให้เลือกไม่มาก ลองดูแบบได้ครับ ว่าเราชอบแบบไหน บางท่านอยากได้แบบสัมผัสที่ถูกใจ ก็ลองมาสัมผัสพื้นผิวกระเบื้องหินธรรมชาติไดที่โชว์รูมของเรา ตั้งอยุ่ที่ถนนเสรีไทย นอกจากกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติแล้วเรายังมีกระเบื้องสระว่ายน้ำชนิดอื่นๆ ให้เลือกกันอีกหลายชนิด หากต้องการกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติแล้วยังต้องการตกแต่งรอบสระให้เป็นธรรมชาติ เรายังมีหินโบราณ หินภูเขาไฟไว้สำหรับตกแต่งสระว่ายน้ำให้เข้าชุดกันอีกด้วย มาเลือกดูได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาตินั้น ต้องระวังนิดนึงเพราะหินธรรมชาติไม่ได้ทนทานต่อการขัดทำความสะอาด รวมถึงไม่ได้ทนทานต่อน้ำยาทำความสะอาดดังนั้นต้องคำนึงถึงเรื่องสภาวะความเป็นกรดและด่างของน้ำยาทำความสะอาด หากเราไม่คำนึงถึงแล้วใช้น้ำยาทำความสะอาดไม่ถูกชนิด ระวังเรื่องการกัดกร่อนและ สีหินเปลี่ยนจากการถูกกัดเซาะ โดยส่วนมากมักจะนิยมเคลือบผิวหินธรรมชาติ หากเราไม่เคลือบผิวกระเบื้องเวลาทำความสะอาดอาจจะยุุ่งยากเนื่่องจากสิ่งสกปรกเข้าไปอยุ่ในรูพรุ่นของผิวหน้ากระเบื้อง เวลาทำความสะอาดด้วยการใช้แปรงขัดจะไม่ค่อยออก ดังนั้นการเคลือบผิวกระเบื้องป้องกันคราบสกปรกฝังตัวจะดีที่สุด

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำหินธรรมชาติ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7