web analytics

กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะได้ยินชื่อกระเบื้องสระว่ายลำปางมาบ้าง สงัสยไหมว่าทำไมต้องลำปาง จังหวัดอื่นไม่ได้หรือยังไง ทำไมต้องลำปาง เหตุผลที่กระเบื้องสระว่ายน้ำมักจะผลิตจากลำปางก็คือ จังหวัดลำปางมีดินที่เหมาะสำหรับนำไปทำกระเบื้องดินเผานั้นเอง นอกจากนั้นแล้วยังมีปริมาณทรัพยากรมากเหมาะที่จะนำมาใช้ผลิต จึงเกิดกลุ่มทุนที่พร้อมลงทุนทางด้านกระเบื้อง จังหวัดอื่นก็มีกระเบื้องนะครับ ไม่ใช่จังหวัดลำปางจังหวัดเดียวที่มี เพียงแต่กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปางนั้นอยุ่ในวงการกระเบื้องมานาน ก็เลยทำให้จำได้ง่าย เรามักจะเรียกกันว่ากระเบื้องลำปางนั้นเอง เป็นการเรียกโดยอ้างอิงจากแหล่งผลิต

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำ ส่วนมากจะนิยมสีฟ้ากัน สีฟ้านี้มีหลายเฉดสีมากแล้วส่วนมากที่นิมเอามาตกแต่งสระว่ายน้ำนั้นก็เพราะว่าสีฟ้าทำให้นึกถึงทะเลนั้นเอง ช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นธรรมชาติและ เพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้สระว่ายน้ำ รองลงมาก็เป็นพวกสีส่วาง เช่น เขียวส่องแสง ฟ้าส่องแสง โทนทีพวกนี้จะทำให้สระว่ายน้ำดูสว่างทำให้ดูเหมือนประดับไปด้วยอัญมณีส่องแสงแวววาว ทำให้สระว่ายน้้ำดูหรูหรา พวกโรงแรมและ รีสอร์ทจะนิยมนำไปใช้ตกแต่งสระว่ายน้ำด้วยโทนนี้ ถัดไปสีที่นิยมคือสีทึบแสง เช่น สีดำ สีน้ำตาล สีทึบจะส่งผลให้สระว่ายน้ำดูร่มเย็น หนักแน่น สีแนวนี้ส่วนมากจะนิยมกันในสระว่ายน้ำทั่วไปและ สระว่ายน้ำส่วนตัว

ดูลวดลายกระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

 

วีดีโอแนะนำกระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

การดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำนั้ลำปาง ก็สามารถดูแลรักษาได้เหมือนกับกระเบื้องสระว่ายน้ำทั่วไป จะทำความสะอาดโดนใช้แปรงขัดก็ได้ ใช้น้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องสระว่ายน้ำก็ได้ โดยส่วนมากกระเบื้องสระว่ายน้ำไม่ต้องดูแลรักษามากเท่าใดนัก เนื่องจากน้ำในสระมีคลอรีนผสมอยู่ ทำให้ฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ ทำให้เราไม่ต้องดูแลบำรุงรักษากระเบื้องมาก ส่วนมากจะไปดูแลรักษาในเรื่องค่าPH แล้วใช้สารเคมีในการดูแลรักษาเสียมากกว่า ซึ่งก็มีค่าใช้จ่ายมากพอสมควร ส่วนการดูแลกระเบื้องสระว่ายน้ำจะเป็นเรื่องของ การชำรุดของกระเบื้องสระว่ายน้ำและ ยาแนว รวมถึงระบบกันการรั่วซึมน้ำ

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องสระว่ายน้ำลำปาง

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7