web analytics

กระเบื้องปูสระน้ำ

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องปูสระน้ำ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องปูสระน้ำ

กระเบื้องปูสระน้ำ เชื่อว่าหลายท่านคงจะรู้จักกระเบื้องปูสระน้ำ มีทั้งสระน้ำทั่วไป สระน้ำเลี้ยงปลา สระว่ายน้ำ สำหรับปูสระน้ำและ สระน้ำเลี้ยงปลา จะใช้กระเบื้องโทนสีทึบเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ หากใช้สีสว่างมันจะดูฝืนธรรมชาตินั้นเอง โทนสีทึบเหมาะสำหรับตกแต่งสระน้ำทุกประเภท ช่วยให้ดูร่มรื่น มั่นคง สำหรับสระน้ำทั่วไปเราอาจจะมีการปูกระเบื้องเล่นลวดลายเพื่อความสวยงามให้ดุโดดเด่น แต่สำหรับสระน้ำเลี้ยงปลา เราควรจะเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้มาก เนื่องจากมีผลต่อสภาพจิตใจของปลา ยิ่งสภาพเป็นธรรมชาติมากยิ่งดี ดังนั้นก่อนเราจะซื้อกระเบื้องปูสระน้ำต้องทบทวนจุดประสงค์การใช้งานให้ดีกอ่น

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องปูสระน้ำ

การเลือกสีกระเบื้องปูสระน้ำนั้นเป็นอะไรที่ตัดสินใจยากมากจริงๆ เมื่อสมัยก่อนสระน้ำมีการตกแต่งน้อยเนื่องจากมีชนิดกระเบื้องสระน้ำและ สีให้เลือกน้อย เคยเห็นกระเบื้องสระน้ำสีเรียบๆไหม เช่นสระน้ำที่ปูกระเบื้องสีขาวล้วนดูเรียบง่าย สีฟ้าดูร่มเย็น แต่มายุคปัจจุบัน ชนิดกระเบื้องและสี กลับมีให้เลือกมากมายยิ่งนัก บางคนก็เอากระเบื้องโมเสคหรือ กระเบื้องสระว่ายน้ำมาใช้ตกแต่งสระน้ำ มันก็ดูสดใส สวยงามไปอีกแบบ อีกแบบคึอการปูกระเบื้องสระน้ำเป็นลวดลายต่างๆ ก็เป็นที่นิยม เช่น เป็นลวดลายปลาโลมา ลวดลายดอกไม้ ลวดลายสีสันสลับ ซึ่งราคาค่าปูกระเบื้องสระน้ำแบบลวดลายจะมีราคาแพงกว่าปูแบบปกตินั้นเอง

ดูลวดลายกระเบื้องปูสระน้ำ

 

วีดีโอแนะนำกระเบื้องปูสระน้ำ

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องปูสระน้ำ

การดูแลรักษากระเบื้องปูสระน้ำนั้นไม่ยุ่งยากส่วนมากก็มีปัญหาเรื่องกระเบื้องปูสระน้ำสกปรกที่เกิดจาก ฝุ่นละอองที่ปลิวมาตกลงสระ ซึ่งดูแลทำความสะอาดง่าย ต่อมาคือคราบตะไคร่น้ำ สำหรับสระน้ำนั้นทำความสะอาดได้ด้วยแปรงขัดทั่วไป  สำหรับการดูแลกระเบื้องปูสระน้ำที่เลี้ยงปลาอันนี้ต้องทำความสะอาดบ่อยกว่ากระเบื้องสระน้ำธรรมดา เนื่องจากมีสิ่งสกปรกมากกว่า เศษอาหารปลาที่เหลือ ของเสียที่ปลาขับถ่ายออกมา ซึ่งส่วนมากบ่อปลาและ สระว่ายน้ำจะใช้ระบบกรองน้ำเพื่อทำความสะอาดน้ำอยู่ตลอดเวลา วิธีนี้ก็ช่วยให้ดูแลรักษกระเบื้องปุสระน้ำได้ดีไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องปูสระน้ำ กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องปูสระน้ำ

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องปูสระน้ำ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7