web analytics

กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

เราคือผู้ผลิต จัดจำหน่าย กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยบริการจัดส่งสินค้ากระเบื้องสระว่ายน้ำทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ การันตีคุณภาพ ราคาถูก มีสีกระเบื้องสระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ติดตั้งมามากกว่า 1,000 โครงการ มั่นใจฝีมือเราได้

ทำความรู้จักกับกระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ สามารถใช้ปูสระว่ายน้ำได้ทั้งพื้นและ ผนัง เพราะกระเบื้องสระว่ายน้ำจะไม่ใช่งานเหมือนกระเบื้องธรรมดาทั่วไป กระเบื้องสระว่ายน้ำจะอยู่ในน้ำตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกใช้กระเบื้องสระว่ายน้ำจะเน้นอัตราการดูดซึมน้ำต่ำของกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำซึมทะลุกระเบื้อง ซึ่งจะส่งผลต่อเรื่องโครงสรางของสระว่ายน้ำนั้นเอง กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำนิยมใช้ กระเบื้องดินเผา กระเบื้องโมเสค กระเบื้องเซรามิค ส่วนสีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันจะนิยมพวกเฉดสีโทนสว่าง เพราะจะช่วยให้สระว่ายน้ำดูหรูหรา ดูมีระดับและ มีราคาแพง หาดูได้จากสระว่ายน้ำโรงแรมจะนิยมใช้สีสว่าง ส่วนสระว่ายน้ำทั่วไปจะเน้นสีทึบ ทำให้ดูเรียบง่าย ผ่อนคลาย สบายๆ

แนะนำวิธีการเลือกกระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

การเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำนั้นเป็นอะไรที่ตัดสินใจยาก เนื่องจากเราสามารถตัดสินใจเลือกเพียงครั้งเดียวถ้าเกิดปูพืเนสระว่ายน้ำไปแล้วไม่ถูกใจขึ้นมาจะเปลี่ยนก็คงจะสิ้นเปลืองมาก ดังนั้นเราอยากจะเลือกสีกระเบื้องสระว่ายน้ำ ควรเลือกจากแบบผลงานที่มีตัวอย่างให้ดุจะดีที่สุด เพราะเคยมีกรณีที่เจ้าของสระว่ายน้ำมาเลือกซื้อกระเบื้องสีที่ถูกใจ พอใช้ปูสระว่ายน้ำเสร็จหลังจากเปิดใช้งานสระว่ายน้ำสีที่มองเห็นกลับไม่เป็นเหมือนตอนเลือกซื้อ เจ้าของก็ต้องช้ำใจไป ดังนั้นเราแนะนำให้ดูจากแบบผลงานที่ผ่านมาดีกว่า จะทำให้เราสามารถประเมินฝีมือช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำได้อีกด้วย 

วีดีโอแนะนำกระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

การดูแลรักษากระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำนั้นง่ายดายมาก ถ้าหากเป็นสมัยก่อนรับรองได้เลยว่าต้องใช้แปรงขัดทำความสะอาดกระเบื้องแน่ๆ แต่ปัจจุบันมีเทคโนโลยีเป็นหุ่นยนต์สำหรับทำความสะอาดกระเบื้องสระว่ายน้ำ หลักการทำงานของหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำก็เหมือนกับ หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นนั้นเอง แต่หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำต้องมีระบบกันน้ำที่ดีเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ทำงานได้โดยไม่มีปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้ากับการรั่วของน้ำ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นวิธีดูแลรักษาความสะอาดสระว่ายน้ำได้ง่ายดายมาก แต่ก็มีราคาแพงมากเช่นกัน

ทำไมควรซื้อ กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ กับทางเรา

อย่างแรกเลยคือเราจำหน่ายกระเบื้องสระว่ายน้ำราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับทุกท่าน สำหรับลูกค้าที่มาซื้อที่ร้านของเราจะเป็นโครงการใหญ่ หรือ ลูกค้าที่ซื้อน้อย รับรองได้  ว่าท่านจะได้ราคาพิเศษแน่นอน  อย่างที่สองลูกค้าที่สั่งซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำจากช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มาดูของแล้วสั่งซื้อจากหน้าร้าน ไม่ต้องกลัวว่าเราจะจัดส่งของไม่ดี ของเหลือค้างสต๊อกหรือ  ส่งสินค้าชำรุดให้กับท่าน ทางเรารับประกันคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ของดี มีคุณภาพ ของแท้แน่นอน รับประกันด้วยชื่อเสียงของเรา

พื้นที่ให้บริการจำหน่ายและ จัดส่ง กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

จังหวัดภาคเหนือ

เชียงราย

เชียงใหม่

น่าน

พะเยา

แพร่

แม่ฮ่องสอน

ลำปาง

ลำพูน

อุตรดิตถ์

จังหวัดภาคตะวันออก

จันทบุรี

ฉะเชิงเทรา

ชลบุรี

ตราด

ปราจีนบุรี

ระยอง

สระแก้ว

จังหวัดภาคตะวันตก

กาญจนบุรี

ตาก

ประจวบคีรีขันธ์

เพชรบุรี 

ราชบุรี

จังหวัดภาคกลาง

กำแพงเพชร

ชัยนาท 

นครนายก

นครปฐม

นครสวรรค์

นนทบุรี

ปทุมธานี

พระนครศรีอยุธยา

พิจิตร

พิษณุโลก

เพชรบูรณ์

ลพบุรี

สมุทรปราการ

สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร

สระบุรี

สิงห์บุรี

สุโขทัย

สุพรรณบุรี

อ่างทอง

อุทัยธานี

จังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กาฬสินธุ์

ขอนแก่น

ชัยภูมิ

นครพนม

นครราชสีมา

บึงกาฬ

บุรีรัมย์

มหาสารคาม

มุกดาหาร

ยโสธร

ร้อยเอ็ด

เลย

ศรีสะเกษ

สกลนคร

สุรินทร์

หนองคาย

หนองบัวลำภู

อำนาจเจริญ

อุดรธานี

อุบลราชธานี

จังหวัดภาคใต้

กระบี่

ชุมพร

ตรัง

นครศรีธรรมราช

นราธิวาส

ปัตตานี

พังงา

พัทลุง

ภูเก็ต

ยะลา

ระนอง 

สงขลา

สตูล

สุราษฎร์ธานี

สอบถามข้อมูล-ขั้นตอนการสั่งซื้อ-จัดส่งสินค้า กระเบื้องปูพื้นสระว่ายน้ำ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง สั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลสินค้า-สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า

กรุณาแอดไลน์

Line ID: @thaitile 

เพื่อสอบถามพนักงานของเรา หรือ  หากไม่ทันใจ

โทรมาที่  094-989-9616 ถึง 7